CHIẾC THẺ ĐA NĂNG DANH THIẾP ĐIỆN TỬ MEMBERSHIP

GIỚI THIỆU
Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin kính gửi tới quý Hội viên CLB khởi nghiệp cộng đồng và các khách hàng thân mến lời kính chúc sức khoẻ hạnh phúc và thành đạt.

chúng tôi xin gửi tới quý vị chương trình sản phẩm đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng cũng như hỗ trợ cho sự phát triển của công ty và CLB khởi nghiệp cộng đồng. nay công ty TNHH khởi nghiệp cộng đồng chính thức phát hành cho Hội viên và cộng đồng đăng ký sử dụng Thẻ Membership card tích hợp vừa là tấm thẻ Hội viên vừa là thẻ tiêu dùng thông minh và là một tấm thẻ DANH THIẾP ĐIỆN TỬ cá nhân và doanh nghiệp
DANH THIẾP ĐIỆN TỬ LÀ TẤM THẺ THÔNG MINH GẮN CHIP NFC – CARD VISIT 4.0 Chia sẻ thông tin với bạn bè/ đối tác với 1 lần chạm


✅ CHẠM thẻ vào smartphone người khác.
✅ QUÉT MÃ QR CODE ở mặt TRƯỚC và chip NFC ở mặt sau.
✅ Khi đặt thẻ, Membership.net sẽ cung cấp cho chủ thẻ 01 tài khoản. Bạn có thể thay đổi các thông tin mà bạn muốn chia sẻ với mọi người như HỌ TÊN, CHỨC VỤ, NGHỀ NGHIỆP (trang facebook cá nhân Zalo, SĐT,ví Momo, Tiktok, số tài khoản ngân hàng)
✅Tương thích cả iOS và Android
✅ Bạn không cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ
✅In Hình đại diện trên thẻ cả HỌ VÀ TÊN như tấm card visit thông thường Thẻ in ra đều được phủ nano chống trầy cao cấp, sáng bóng và siêu đẹp
✅Không phí hàng tháng, siêu bền, chống nước tuyệt đối, hạn sử dụng lên đến 10 năm.Hỏng hoặc mất được đề nghị công ty cấp lại thẻ mới.
CƠ HỘI LỚN PHÁT TRIỂN Thẻ Danh thiếp điện tử Kết nối mọi thông tin chỉ với 1 lần chạm] 💳 Membership hay thẻ cá nhân thông minh là một sản phẩm công nghệ thay thế cho danh thiếp (card visit) truyền thống. Chỉ với 1 chạm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ, lưu trữ được hàng ngàn thông tin cá nhân cần thiết như:

✔ Liên kết đến Mạng xã hội zalo facebook

✔ Số điện thoại ;

✔ Địa chỉ email ;

✔ Các đường link website và nhiều hơn thế nữa……….

💥 Membership hỗ trợ cho hệ điều hành IOS và ANDROID, trong trường hợp máy không có chức năng đọc NFC, khách hàng có thể sử dụng QR code để chia sẻ thông tin. Tất cả thao tác chỉ với với MỘT lần chạm. Đặc biệt KHÔNG cần tải app.

✔️ Khi đặt mua thẻ bạn sẽ nhận được mã đăng nhập vào hệ thống của Membership.net clbkhoinghiep.com

✔️Cá nhân hoá danh thiếp thông minh bằng cách thêm tên/nickname, số điện thoại, link Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram, STK ngân hàng, ví momo, zalo pay vào tường danh thiếp điện tử.

 

✔️Vậy là đã có thể sẵn sàng sử dụng rồi. THANH TOÁN 1 LẦN DUY NHẤT, 500k KHÔNG PHÍ DUY TRÌ MUA 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN CHỈNH SỬA Được Đăng ký tham gia làm đại lý kết nối người dùng và hưởng quyền lợi kết nối 10% trực tiếp đến N người dùng và 5% cộng hưởng 9 tầng hệ thống không giới hạn thu nhập cho đại lý. Hãy nhanh tay liên hệ với với công ty để đăng ký ngay hôm nay. clbkhoinghiep.com

Leave Comments

0899 825 637
0899825637